Tin công nghệ

Email marketing (P6): Lên lịch trình gửi email và tự động hóa

Sự phát triển của khoa học kĩ thuật ngày này đã giúp ích cho các nhà tiếp thị rất nhiều trong công việc. Họ không còn phải gửi email một cách thủ công mà có thể lên lịch để gửi email và không còn bị vùi trong đống công việc sau mỗi lần đi công tác nhờ việc sử dụng smartphone. Do đó một nhà tiếp thị thành công cần phải là một nhà tiếp thị hiện đại, biết sử dụng các thiết bị tiên tiến trong công việc.

xem them
Email marketing (P7): Đưa tính xã hội vào nội dung Email

Nhằm khuyến khích người nhận mở email, bạn nên chia sẻ thông điệp email marketing của bạn thông qua mạng xã hội mà khách hàng đang tham gia như facebook, twitter, Google Plus… thêm vào đó là sự kết hợp với các phương tiện truyền thông (social media) để hướng khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn. Đó cũng là một ý tưởng tốt để đưa các chiến dịch email marketing kết nối với các mạng xã hội của bạn

xem them
Email marketing (P5): Dành thời gian cho nội dung

Email có hình ảnh đồ họa nặng sẽ xuất hiện khoảng trống trong email. Chỉ đến khi người nhận lựa chọn để download hình ảnh đồ họa về máy thì mới có thể hiện thị hình ảnh.

xem them
Email marketing (P4): Tiêu đề thư và tư duy

Email Marketing yêu cầu kỹ năng viết tiêu đề Email sáng tạo. Với một tiêu đề email hiệu quả bạn có thể tăng tỉ lệ đọc email lên 50% hay nhiều hơn và ngay lập tức tăng hiệu quả cho chiến dịch Email marketing của bạn.

xem them
Email marketing (P3): Lưu ý đến thời điểm và tần suất

Bạn đang thực hiện chiến dịch tiếp thị một cách liên quan, phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng, vì vậy cần thiết để xem xét tần suất và thời điểm gửi email.

xem them
Email marketing (P2): Luôn nhớ “Thật ngắn gon và rõ ràng”.

Các chiến dịch email marketing tốt nhất thường có nội dung ngắn gọn, mạch lạc và súc tích. Điều đó sẽ khiến khách hàng nắm bắt nội dung Email nhanh hơn.

xem them
Email marketing (P1): Từng bước để thành công

Email marketing là một phương pháp tiếp thị được nhiều marketer áp dụng, và mang lại những hiệu quả nhất định. Vậy chiến dịch email marketing của bạn cần gì để đạt được thành công?

xem them
Offline trải nghiệm điện thoại Lumia Windows Phone 8 tại VN

Nhằm đem lại cơ hội trải nghiệm tốt nhất trước khi quyết định mua sản phẩm, Nokia Việt Nam đã kết hợp cùng các đại lý, cửa hàng bán lẻ tổ chức chương trình “Offline trải nghiệm Nokia Lumia Windows Phone 8” trên cả nước

xem them
Microsoft chạy đua kịp phát hành Windows Phone 8

Sau khi Nokia chính thức trình làng 2 mẫu điện thoại Windows phone 8 đầu tiên, dư luận đã rất băn khoăn vì hãng này không hề đề cập tới thông tin phát hành sản phẩm của họ.

xem them
Giấc mơ viễn tưởng của Google sắp trở thành hiện thực

Đích thân CEO của Google đã trình diễn chiếc kính Project Glass, “tương lai của công nghệ” tại một sự kiện do Google tổ chức. Đồng thời, loạt ảnh và video đầu tiên được quay từ chiếc kính này cũng được Google công bố, cho thấy “giấc mơ đang dần trở thành hiện thực”.

xem them
Những tính năng đẳng cấp của Windows Phone 8

Microsoft đã vén màn về hệ điều hành Windows Phone 8 của mình và đã không làm giới công nghệ thất vọng. Sau đây là những tính năng “đáng giá” của Windows Phone 8.

xem them
Khai trương kỳ quan - Gardens by the Bay - tại Singapore

Kỳ quan công viên Garden by the Bay có 18 siêu cây và khoảng hơn 200 nghìn loại thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới. Tổng vốn đầu tư lên tới 1 tỷ đôla Singapore.

xem them
Mẫu concept phone đẹp dành cho facebook

Những nhà thiết kế vẫn tiếp tục đưa ra những mẫu Facebook phone tuyệt đẹp cho dù CEO Mark Zuckerberg đã chính thức phủ nhận việc Facebook sẽ cho ra đời chiếc smartphone của riêng mình.

xem them
Treo status kiếm tiền trên Facebook

Hiện nay nở rộ phong trào các công ty quảng cáo, website bán hàng... tìm đến những trang Fanpage, Group đã có sẵn số thành viên đông đảo và thuê đặt status thay vì họ phải mở tài khoản Facebook...

xem them
10 máy tính bảng nổi bật sẽ bán ra trong năm nay

Chiếc máy tính bảng đầu tiên mang thương hiệu Google, Nexus 7 có thể là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây nhưng không có quá nhiều biến động xảy ra đối với đội quân tablet Android, vì sẽ có nhiều tablet Windows 8 được ra mắt hơn cả.

xem them
WinX HD Video Converter Deluxe - Chuyển đổi định dạng và download video từ Youtube

Không chỉ giúp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, WinX HD Video Converter Deluxe còn cho phép người dùng download và chuyển đổi định dạng video từ Youtube cùng nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng khác.

xem them
Các bài khác
Quảng cáo
Logo VNNetsoft
Gallery ảnh
Số người truy cập: 2386809