Kiến thức thiết kế

Các bước để thiết kế Brochure hiệu quả

"Chúng ta cần một brochure". Sếp của bạn buột miệng phát ra bốn từ tưởng chừng như đơn giản đấy nhưng bạn phải gánh một nhiệm vụ ngốn hết thời gian của bạn hàng tuần, hàng tháng liền. Tuy nhiên một quyển brochure (hay còn gọi là sổ giới thiệu) không hề phức tạp đến như vậy và không cần thiết phải làm phức tạp nó.

xem them
Tổng hợp Các bài hướng dẫn thiết kế web layout hay

Với các bài hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, các bạn đang tập thiết kế Layout Website hoàn toàn có thể bước đầu làm quen, học tập và có thể tự thiết kế cho mình những sản phẩm Website theo ý muốn từ sau những bài học này.

xem them
Nguyên tắc 5Đ trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất Cũng như các nguyên lý phong thủy khác, sử dụng vật liệu trong nhà cửa là cả một quá trình và có nhiều nguyên tắc cần tuân thủ. Có rất nhiều tiêu chí nhưng tập trung cơ bản ở “5Đ”.

xem them
Thế giới tuyệt đẹp trong bộ ảnh panorama 360 độ

Những bức ảnh chụp Panorama 360 độ của nghệ sĩ Josh Sommers ở bang California (Mỹ) có thể đưa người xem đi từ ngạc nhiên đến thích thú bởi vẻ đẹp của thế giới tự nhiên hoàn toàn khác lạ, vượt quá những giới hạn nhận thức của con người.

xem them
30 thiết kế Brochure gợi cảm hứng cho bạn

Brochure là phương tiện, tài liệu quảng cáo phổ biến nhất được tìm thấy tại các địa điểm mà khách du lịch thường xuyên ghé thăm, chẳng hạn như bảo tàng, cửa hàng lớn, và thông tin du lịch. Loại phổ biến nhất của các tài liệu quảng cáo này là chỉ 1 tờ duy nhất gấp làm hai hoặc gấp làm ba rất gọn gàng.

xem them
Thiết kế namecard cho riêng mình với 5 bước đơn giản

Namecard là vật dụng cần thiết đối với mỗi cá nhân hoặc các doanh nghiệp vì nó thể hiện bộ mặt, thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp và cá nhân đó. Hôm nay, IDEA4life sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế namecard của riêng mình với 5 bước đơn giản trong Photoshop, các bạn sẽ có một mẫu namecard đơn giản lịch sự và đầy thẩm mỹ.

xem them
Tạo bảng chữ cái Hoa văn tuyệt đẹp với Photoshop

Hôm nay IDEA4life xin hướng dẫn các bạn thiết kế một bảng chữ cái bằng hoa văn rất đẹp, có thể sử dụng cho các dự án thiết kế sau này của các bạn.

xem them
Các yếu tố làm nên một tài liệu quảng cáo tốt

Khi bạn là một học sinh trong trường thiết kế, thiết kế tài liệu quảng cáo là một bài thực hành hay.Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một vài điều bạn nên lưu ý để thiết kế các tài liệu quảng cáo tốt hơn.

xem them
Ý tưởng thiết kế phòng cho bé từ Vertbaudet

Các sản phẩm của trẻ em luôn là sự quan tâm của các cha mẹ cho em bé đặc biệt là em bé đầu tiên của họ, bắt đầu từ thiết kế đồ nội thất phòng ngủ, đồ trẻ sơ sinh, quần áo, giường, tủ , đồ chơi. Công ty thiết kế nội thất Vertbaudetcủa tới từ Pháp là công ty chuyên trong các sản phẩm dành cho trẻ em,thiết kế phòng ngủ,chuyên thiết kế đồ nội thất cho các căn phòng của em bé.

xem them
Hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với Khách hàng như: Logo công ty, khẩu hiệu, nhạc hiệu, công ty ca, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên Media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác.

xem them
Khi những nhân vật Disney được hóa thân như thật

Một dự án ngẫu hứng của hoạ sĩ minh họa Jirka Väätäinen tới từ Phần Lan. Bằng khả năng của mình họa sĩ cố gắng thể hiện những nhân vật nổi tiếng của Disney qua những gương mặt thật hơn.

xem them
10 lỗi nên tránh khi thiết kế Website

Mặc dù nội dung là chìa khoá thiết yếu cho một website thương mại thành công & hiệu quả, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua phong cách trình bày và hình thức thể hiện những nội dung đó. Công việc này đóng luôn vai trò quan trọng nhằm thu hút sự chú ý người truy cập và dẫn đến các giao dịch mua sắm.

xem them
Tạo hiệu ứng chữ bóng bay 3D bằng Photoshop

Hôm nay IDEA4life làm một hướng dẫn các bạn làm chữ với hiệu ứng quả bóng bay thông qua hiệu ứng 3D của Photoshop CS5 mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm 3D khác

xem them
Kinh nghiệm chụp ảnh ngoài trời

Đối với người chụp ảnh thì quả là có một sự khác biệt rất lớn khi thực hiện công việc của mình ở ngoài trời thay vì chụp trong studio. Sự khác biệt này thể hiện rõ từ cách tiếp cận các điều kiện xung quanh để chụp được một bức ảnh cho đến cả vấn đề xử lý như thế nào trước môi trường ánh sáng tự nhiên.

xem them
Sự kết hợp tuyệt vời giữa chữ và đồ chơi

Hôm nay IDea4life xin giới thiệu đến các bạn 1 bộ sưu tầm typography của tác giả Sion junghwan. Đó là một bộ typography lấy cảm hứng từ đồ chơi kết hợp với 3D và chữ tạo nên những tác phẩm typography thật đẹp. Nào chúng ta cùng thưởng thức nhé:

xem them
Tác phẩm chân dung ấn tượng của Nicolas Obery

Bộ tác phẩm chân dung hết sức ấn tượng này có tên gọi là FANTASMAGORIK® COSMIK FACES của một chuyên gia thiết kế người Pháp: Nicolas Obery

xem them
Các bài khác
Quảng cáo
Logo VNNetsoft
Gallery ảnh
Số người truy cập: 2386797