Tin tức đồ họa

Tranh Biếm họa: Không còn phù du và vô danh

Biếm họa thường được xem là nghệ thuật của đời sống đô thị và xã hội tiêu dùng; từ lúc mới xuất hiện, nó đã chấp nhận một thỏa thuận phù du - rằng chỉ xuất hiện một lần rồi chết.

xem them
Tìm hiểu kĩ thuật chụp ảnh cưới nghệ thuật

Nghệ thuật chụp ảnh cưới là chủ đề mà nhiều độc giả của chúng tôi ngày càng quan tâm. Hiện nay thông qua trang blog.chaselliot.com, Charles Clawson muốn chia sẻ một số lời khuyên trước khi bước vào lĩnh vực chụp ảnh cưới.

xem them
Những xu hướng thiết kế Web trong năm 2013

Bài viết từ Theindustry sẽ cho chúng ta biết một số dự đoán xu hướng thiết kế, tuy có những điều rõ ràng và một vài điều còn chưa chắc chắn. Chúng tôi thử liệt kê 13 xu hướng thiết kế mà chúng tôi hy vọng và cả kỳ vọng sẽ thấy chúng nhiều trong năm nay.

xem them
Gốm sứ vẽ bằng vàng của doanh nghiệp đất Cảng

Giá bán từ vài triệu đồng, vài trăm triệu đồng, thậm chí cả tỷ bạc vẫn hút khách bởi các sản phẩm này được vẽ bằng vàng ròng loại 24K tinh xảo.

xem them
Giới thiệu học bổng của LASALLE College of the Arts (Singapore)

Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 18/11/2012 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội: 18 ngõ 30 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng), Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng và Hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore dành cho các bạn HS-SV quan tâm về du học các ngành nghệ thuật.

xem them
Ảnh chụp những thiếu nữ khỏa thân đẹp như tranh vẽ

Bộ ảnh phụ nữ khỏa thân theo phong cách phục hưng được thực hiện bằng máy ảnh OLYMPUS DIGITAL CAMERA đẹp như tranh vẽ.

xem them
Triển lãm - Vệ nữ ở Việt Nam 10/2012

Từ ngày 03 tháng 10 đến ngày 14 tháng 10 năm 2012, Viện Goethe tổ chức triển lãm "Vệ nữ ở Việt Nam" gồm các tác phẩm sắp đặt và điêu khắc của cố nghệ sỹ Vũ Dân Tân kết hợp với những tác phẩm mới sáng tác của nghệ sỹ Nguyễn Nghĩa Cương.

xem them
Những tác phẩm mosaic illustration về Olympic 2012 tuyệt đẹp

Đây là một dự án nghệ sĩ Charis Tsevis thực hiện cho chiến dịch quảng cáo Thế vận hội Olympic 2012 vừa qua của Yahoo!.

xem them
Cùng ngắm những tác phẩm illustrator của Nguyễn Thanh Nhàn

Thật ngạc nhiên những tác phẩm này là của một họa designer Việt Nam sinh năm 1990. Những tác phẩm đẹp với các màu sắc hiện đại, cách thể hiện độc đáo, hiện đại mà vẫn dễ thấy phong cách Việt Nam trong các bức tranh của Nhàn.

xem them
Cuộc thi Absolut - Nghệ thuật không khoảng cách

“Absolut Art Contest – Nghệ thuật không khoảng cách” là cuộc thi nghệ thuật tạo hình do nhãn hiệu Absolut tổ chức dành cho tất cả mọi người quan tâm đến lĩnh vực này.

xem them
Những mốc lịch sử thiết kế đáng nhớ của Adobe system

Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Mỹ. Adobe có trụ sở chính đặt tại San Jose, California. Adobe được sáng lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke. Họ đã thành lập công ty này sau khi dời Xerox PARC nhằm phát triển và bán PostScript – một ngôn ngữ miêu tả trang.

xem them
12/5-12/8/2012 Triển lãm World Expo 2012 - Đại dương và duyên hải sống

Địa điểm tại thành phố Yeosu Hàn Quốc. Triển lãm EXPO Yeosu với chủ đề "Đại dương và duyên hải sống" này quy tụ sự tham gia của 104 quốc gia cùng 10 tổ chức quốc tế và dự kiến kéo dài trong 3 tháng.

xem them
18-5 -2012 Hội thảo 3D: Ngành của thời đại mới

Địa điểm tại Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp. HCM, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Quận 5.

xem them
Tranh sơn dầu kết hợp Điêu khắc và graffiti

Họa sĩ người Pháp Marchal Mithouard đã hòa trộn phong cách graffiti, điêu khắc với vẽ tranh sơn dầu truyền thống kết hợp với gắn thêm các chất liệu vào tranh để tạo ra những tác phẩm ấn tượng, sống động như đang bước ra từ bức tranh.

xem them
Tuyệt đỉnh tranh Nuy như thật

Khi bạn nhìn những bức hình bên dưới, bạn có tin được không khi biết đó không phải là ảnh chụp mà là tranh vẽ. Chúng là những tác phẩm của danh họa người Úc Robin Eley.

xem them
Logo của các công ty nổi tiếng thiết kế hết bao nhiêu?

Một số công ty đánh giá logo đặc biệt quan trọng nên chi hàng nghìn USD để thuê người thiết kế, số khác lại đơn giản hóa nên chẳng cần bỏ ra đồng nào. Bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ khiến các bạn designer cảm thấy "nhiệt huyết" hơn trong công việc design của mình.

xem them
Các bài khác
Quảng cáo
Logo VNNetsoft
Gallery ảnh
Số người truy cập: 5796209