Tin tức đồ họa

Họa sĩ người Pháp Marchal Mithouard đã hòa trộn phong cách graffiti, điêu khắc với vẽ tranh sơn dầu truyền thống kết hợp với gắn thêm các chất liệu vào tranh để tạo ra những tác phẩm ấn tượng, sống động như đang bước ra từ bức tranh.

Marchal Mithouard, nghệ danh Shaka, sử dụng những vật dụng hằng ngày để tạo ra những tác phẩm gây ấn tượng mạnh về thị giác. Loạt tranh lần này khắc họa những nhân vật có sức biểu cảm mạnh mẽ với những gam màu rực rỡ, bắt mắt.
Kỹ thuật này còn được gọi là tạc phù điêu, người nghệ sĩ sẽ gắn thêm các chất liệu khác vào tranh và sử dụng khả năng điêu khắc để tạo hình cho một số chi tiết nhô lên và nổi bật hơn so với phần nền còn lại. Phong cách này rất phổ biến tại Ý trong thời kỳ Phục hưng.
Tuy vậy bằng cách kết hợp giữa nghệ thuật graffiti đường phố và những dải màu tươi sáng, sinh động, Mithouard đã mang hơi thể nghệ thuật đương đại vào một phong cách sáng tác cổ điển.
Các tác phẩm của Mithouard thường mang phong cách nổi loạn và có nét “điên cuồng”. Phong cách này của anh được cho là chịu ảnh hưởng bởi Vincent van Gogh, Le Caravage và trường phái biểu hiện.
Hồ Bích Ngọc


Hồ Bích Ngọc


Hồ Bích Ngọc


Hồ Bích Ngọc


Hồ Bích Ngọc

Các bài khác
Quảng cáo
Logo VNNetsoft
Gallery ảnh
Số người truy cập: 5732220