Kiến thức thiết kế

Khi bạn là một học sinh trong trường thiết kế, thiết kế tài liệu quảng cáo là một bài thực hành hay.Trong bài này, bạn sẽ tìm thấy một vài điều bạn nên lưu ý để thiết kế các tài liệu quảng cáo tốt hơn.

Phù hợp định dạng

Đây là bước đầu tiên bạn sẽ phải thực hiện khi tạo ra một ấn phẩm. Bạn thường sẽ thảo luận điều này với khách hàng của bạn, vì vậy hãy thử đề nghị các phương tiện quảng cáo phù hợp với sản phẩm của Khách hàng.
Ví dụ: Một Brochure nhỏ sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm cao cấp cần đòi hỏi rất nhiều không gian màu trắng và hình ảnh lớn. Bạn sẽ cần chọn một trong các định dạng

ấn phẩm quảng cáo

hẹp, vẫn nhỏ gọn nhưng có thể mở rộng ra xem khi cần.
Tất nhiên, thật là tốt khi bạn có thể sáng tạo với

phương tiện quảng cáo

phù hợp với những gì bạn tư vấn cho Khách hàng. 
Một số định dạng tài liệu phổ biến -

Tờ gấp

.

Không gian màu trắng

Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên không cần thiết, bởi vì nó có thể được đưa ra áp dụng cho bất kỳ loại của dự án thiết kế đồ họa, không chỉ cho tài liệu thiết kế. Tuy nhiên đó là quan trọng cần nhớ để giữ cho một số không gian cân bằng màu trắng trên tài liệu của bạn vì lợi ích của tính thẩm mỹ và khả năng đọc.
Tôi sẽ không thể chỉ rõ làm thế nào để sử dụng không gian trắng trong thiết kế của bạn, tôi sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó như là một nhà

thiết kế đồ họa

PRO. Có thể sẽ là khách hàng của bạn không hiểu được tầm quan trọng của không gian màu trắng. Nhưng bạn có thể xem các mẫu tài liệu quảng cáo của những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để chiêm nghiệm hoặc xem.hình ảnh bên dưới
Ví dụ về không gian màu trắng từ một tài liệu của cơ quan Bluefish .

Chất lượng in ấn

Thiết kế không chỉ về các trang trí, bố cục độc đáo..., mà còn là các sản phẩm để mọi người sẽ nắm trong tay.

In ấn Brochure

có thể là một từ khá nhàm chán, nhưng nếu bạn biết kỹ thuật in ấn tốt, nó có thể làm cho thiết kế của bạn trở nên hoàn hảo.

Nhược điểm của hầu hết các kỹ thuật in đặc biệt chắc chắn là chi phí. Bạn sẽ cần phải thuyết phục khách hàng của bạn thêm giá trị gia tăng cho tài liệu của mình nếu muốn sử dụng một sản phẩm cao cấp
THiet ke Brochure

Lựa chọn màu sắc khôn ngoan

Một lần nữa, điều này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm thiết kế đồ họa, nhưng màu sắc là điều đầu tiên mà mọi người sẽ thấy trên thiết kế Brochure.
Màu truyền tải thông tin rất nhiều hơn chỉ là thẩm mỹ, vì vậy điều quan trọng là để chọn nó một cách khôn ngoan.
Thật không may, bạn sẽ thường xuyên không có nhiều lựa chọn khi chọn màu sắc, bạn sẽ phải gắn bó với các hướng dẫn của nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của công ty bạn đang làm việc. Tuy nhiên, phải rất cẩn thận khi lựa chọn màu sắc nếu bạn có hoàn toàn tự quyết định trong vấn đề đó.
Để có sự lựa chọn tốt về màu sắc, bạn hãy thử đọc cuốn sách của của Johannes Itten về màu sắc, nó có thể giúp bạn tốt về màu sắc trong

thiết kế đồ họa


Chú ý đến các chi tiết typographic

Hầu hết những người cầm tài liệu và đọc nó sẽ thấy nếu bạn sử dụng không gian chữ không tốt, các thành phần nội dung text không được bố cục hợp lý, kich thước chữ...sẽ gây khó chịu cho người xem. Những tài liệu thiết kế đẹp sẽ rất chú ý những chi tiết chữ được làm nổi bật, có trọng tâm khiến người đọc tập trung vào nó, đồng thời việc tạo ra các điểm nhấn bằng typographic sẽ làm mẫu tài liệu quảng cáo của bạn trông sinh động hơn.
Typographic tài liệu bởi loretonoce.com .

Sử dụng giấy đúng

Giấy thật tuyệt vời. Nó có thể biến một thiết kế nhàm chán thành một cái gì đó tuyệt vời hơn. Hãy cố gắng thuyết phục khách hàng của bạn đầu tư hơn cho loại giấy của tờ rơi của mình, bởi vì nó cũng có giá trị nó.
Một số các nhà cung cấp giấy cao cấp là:
  • Gmund : một công ty giấy của Đức, giấy của họ thật là tuyệt vời.
  • Conqueror : một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất.
  • Giấy Neenah : một nhà cung cấp giấy tuyệt vời.
Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một số mẫu giấy để trình bày cho khách hàng của bạn xem mẫu trước khi in, bạn phải nhìn thấy và chạm vào loại giấy đó để biết liệu bạn có thích hay không.
Brochure Resort Four Seasons , in trên giấy Gmund vân gỗ.

Các bài khác
Quảng cáo
Logo VNNetsoft
Gallery ảnh
Số người truy cập: 5796245