Tin công nghệ

Nhằm đem lại cơ hội trải nghiệm tốt nhất trước khi quyết định mua sản phẩm, Nokia Việt Nam đã kết hợp cùng các đại lý, cửa hàng bán lẻ tổ chức chương trình “Offline trải nghiệm Nokia Lumia Windows Phone 8” trên cả nước

Những buổi offline sẽ là cơ hội cho mọi người chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo vặt hay những ứng dụng bổ ích khi dùng điện thoại Nokia Lumia nhằm phát huy tối đa sức mạnh dòng smartphone Windows Phone 8 này. Anh Tâm - một khách hàng đang sở hữu Nokia Lumia 920 tại TP.HCM cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia những hoạt động như thế này, được chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và được gặp gỡ rất nhiều bạn khác cũng đang dùng Lumia 920”
Lumia 620, Lumia 820, Lumia 920 hiện đang được người dung
smartphone rất ưa chuộng
Lumia 620, Lumia 820, Lumia 920 hiện đang được người dung smartphone rất ưa chuộng

Còn với những bạn chưa từng sử dụng dòng Nokia Lumia Windows Phone, đây là cơ hội cho các bạn mắt thấy tay sờ trước khi đưa ra quyết định của mình. Một bạn có nickname luiz_ng chia sẻ trên diễn đàn cộng nghệ Tinh Tế: “Mình cũng chỉ tình cờ tham gia buổi offline cùng với một người bạn thôi, được cầm và cảm nhận Nokia 820, thế là mình quyết định mua ngay. Trước đó mình cũng đã dùng qua nhiều loại smartphone với nhiều hê điều hành khác nhau nhưng vẫn đặc biệt thích hệ điều hành Windows Phone 8, chạy cực nhanh và mượt.”

Các buổi offline trải nghiệm điện thoại Nokia Lumia.
Các buổi offline trải nghiệm điện thoại Nokia Lumia.

Dòng điện thoại Nokia Lumia mới chạy Windows Phone 8 của Nokia hiện đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng smartphone, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê cộng nghệ với nhiều tính năng nổi bật và độc đáo. Ngoài Nokia Lumia 920 thuộc dòng cao cấp còn có Nokia Lumia 820 và Lumia 620 ở nhiều mức giá khác nhau tạo điều kiện cho mọi người dễ dàng tiếp cận hơn với smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8.

Các bài khác
Quảng cáo
Logo VNNetsoft
Gallery ảnh
Số người truy cập: 5732227